- Lá kim là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc được chế biến từ rong biển đang trở thành món ăn không thể thiếu trong bếp ăn của mỗi gia đình Việt.
Lá kim ăn liền hàn quốc được nhiều bà nội trợ lựa chọn không chỉ bởi cách chế biến đơn giản, mang lại màu xanh mát đẹp mắt cho món ăn mà còn có giá trị dinh dưỡng rất cao dễ ăn, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn.
- Thành phần: Được chế biến từ các thành phần tự nhiên gồm: lá kim, dầu ngô, dầu mè, muối tinh hương vị thơm ngon, vừa miệng, không quá mặn như các sản phẩm khác.
- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể ăn liền hoặc ăn với cơm trắng, cuộn sushi, nấu
- Công dụng:
- Lá kim ăn liền Daesang tốt cho sức khỏe, giải độc, giảm cholesterol trong máu, giảm béo, tăng cường gân cốt và bổ máu.
- Giảm huyết áp, phòng xơ cứng động mạch vành, ngăn ngừa máu đông tụ, kích thích sự bài tiết, duy trì sự cân bằng giữa acid và kiềm trong máu.
- Dễ ăn, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn.