Câu Chuyện về SEN VÀNG HK

Được hình thành trong thời đại 4.0, SenvangHK áp dụng sức mạnh của công nghệ vào thời trang để đưa ra Giải pháp mua sắm đồ cơ bản cho nữ giới với mô hình tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn - khách hàng có thể mua cả tủ đồ đảm bảo chất lượng, giá tốt, giao hàng nhanh chóng, và dịch vụ chăm sóc vượt trội.

Sứ mệnh của SenvangHK là giúp nữ giới mua sắm dễ dàng hơn bởi SenvangHK tin rằng các chị em xứng đáng có được điều đó. Bằng chính những trải nghiệm lâu dài và nghiên cứu tâm huyết, chúng tôi tin rằng bằng cách đưa đến sự đơn giản, tiện lợi và giá cả hợp lý sẽ là con đường giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.

Ở SenvangHK, mọi chiến lược đều bắt đầu và tập trung cho sản phẩm. Các sản phẩm của SenvangHK, về mỹ phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, truy xuất nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu và quốc gia có nghành công nghiệp làm đẹp phát triển, hàng hóa sau đó được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng, được đóng gói và vận chuyển với điều kiện tốt nhất về kho, được đánh giá chất lượng lần 2, sau khi đảm bảo mẫu mã, chất lượng mới được giao đến cho khách hàng, về thời trang từ khâu dệt vải, nhuộm vải, cắt may, hoàn thiện đều được thực hiện trong những nhà máy sản xuất địa phương đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và bởi những bàn tay khéo léo với cái tâm mang đến những sản phẩm được gắn nhãn “Tự hào sản xuất tại Việt Nam”. SenvangHK luôn đi kèm triết lý “Các đối tác sản xuất là một phần của SenvangHK” và chúng tôi tập trung xây dựng mối quan hệ để cùng nhau nâng cao chất lượng sản phẩm, có nhiều đơn hàng và tạo nhiều việc làm hơn.

SenvangHK là sự kết hợp giữa ‘Sen’ và ‘Vàng’. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng, phái đẹp của chúng ta vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết của hoa "Sen" và chất lượng trường tồn của "Vàng". Hơn cả, chúng tôi muốn được trở thành những người bạn, những người đồng hành của chị em trong cuộc sống bận rộn, đem lại sự thoải mái, tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống, thấu hiểu và trở thành những trợ thủ đắc lực nhất.

Loading image Loading